FLAME RETARDANT BOARD

No. 37 Hoang Van Thu, Ward 15, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
0934 052 444
Tiếng Việt Tiếng Anh

FLAME RETARDANT BOARD

  • 0

Ván chống cháy được làm từ MDF với bề mặt hoàn thiện tinh tế. Tính chất đặc biệt của nó là chống cháy và giảm lượng khói bằng cách thêm thuốc nhuộm màu đỏ để phân biệt với các loại ván khác. Ván đã vượt qua bài kiểm tra BS 476: Phần 7: 1997 từ Vương quốc Anh. Nó phù hợp để lắp đặt tại lối thoát hiểm, bệnh viện, trường học, khách sạn, sân bay, tòa nhà văn phòng, nhà hát, ngân hàng, v.v.

Đặc trưng
• chống cháy và giảm lượng khói
• vượt qua bài kiểm tra BS 476: Phần 7: 1997 từ Vương quốc Anh
• Thích hợp lắp đặt tại lối thoát hiểm, bệnh viện, khách sạn, sân bay, v.v.

 

Chất Liệu: MDF

Keo: E1, E0, SE0, CARB P2

Độ Dày: 6/9/12/15/18 mm 

Kích Thước: 1220 x 2440; 1830x 2440 mm

  • Thông tin sản phẩm

Ván MDF chống cháy là một loại ván gỗ MDF được thiết kế và sản xuất đặc biệt để có khả năng chống cháy cao hơn so với ván MDF thông thường. Ván MDF chống cháy thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính an toàn cao, như trong xây dựng và nội thất để giảm nguy cơ cháy lan và giữ an toàn cho người dùng.

Các tính năng chính của ván MDF chống cháy bao gồm:

  1. Khả năng chống cháy: Ván MDF chống cháy được xử lý và pha trộn với các chất chống cháy để tăng cường khả năng chịu nhiệt và giảm sự lan truyền của lửa trong trường hợp xảy ra cháy.

  2. An toàn cao: Do tính chất chống cháy, ván MDF chống cháy giúp giảm thiểu nguy cơ cháy lan và cho phép thời gian tháo chạy nếu xảy ra tình huống khẩn cấp.

  3. Đa dạng về kích thước và thiết kế: Ván MDF chống cháy có sẵn trong nhiều kích thước và độ dày khác nhau, giúp phù hợp với các ứng dụng xây dựng và nội thất khác nhau.

  4. Dễ dàng gia công và sử dụng: Ván MDF chống cháy có tính chất tương tự như ván MDF thông thường, dễ dàng gia công và sử dụng trong quy trình thi công và lắp đặt.

Ván MDF chống cháy được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng có yêu cầu về an toàn cháy, như cửa chống cháy, vách chống cháy, trần chống cháy, và các sản phẩm nội thất khác có liên quan đến an toàn cháy.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline