Dịch vụ của chúng tôi

No. 37 Hoang Van Thu, Ward 15, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
0934 052 444
Tiếng Việt Tiếng Anh
Dịch vụ của chúng tôi
Cung cấp các loại ván PLYWOOD dùng trong Nột Thất và Xây Dựng
Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại Plywood dùng cho ngành nội thất trong nước và xuất khẩu, các sản phẩm do LTC cung cấp có chất lượng cao, và được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, nhằm mang lại lợi ích kinh tế và cạnh tranh cho khách hàng.
Xem thêm
Cung cấp cốt ván thô PB- MDF-HMF-HMR trực tiếp từ Panel Plus Thái Lan
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng, các sản phẩm PB, MDF với tiêu chuẩn quốc tế từ nhà sản xuất Panel Plus Thái Lan.
Xem thêm
Cung cấp các sản phẩm MFC - MDF phủ MELAMINE nhập khẩu THÁI LAN
LTC là đơn vị phân phối các sản phẩm MFC E1, MDF E1 Phủ Melamine chất lượng cao được nhập khẩu từ Thái Lan của nhà Sản Xuất PANEL PLUS. Với các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường:
Xem thêm
Cung cấp và tư vấn các giải pháp cốp pha phủ phim
LTC luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm ván ép nói chung, và ván ép phủ phim nói riêng với chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường.
Xem thêm
Cung cấp sản phẩm ván ép phủ phim chất lượng cao
Tại LTC chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Từ đó mang lại lợi ích thiết thực cho quý khách hàng, đối tác
Xem thêm
Cung cấp giải pháp giao nhận linh hoạt
Tại LTC chúng tôi luôn có các phương án giao hàng linh hoạt và thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã hoạt động lâu năm trong ngành ván ép. LTC luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu hàng hóa cho mọi tình huống.
Xem thêm
Zalo
Hotline