THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH

No. 37 Hoang Van Thu, Ward 15, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
0934 052 444
Tiếng Việt Tiếng Anh
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH
Ngày đăng: 29/12/2023 10:35 AM

Thông Báo NghỉTết Dương Lịch

Kính Gửi Quý Khách Hàng Đối Tác và toàn thể cán bộ, nhân viên.

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, chúng ta đang chuẩn bị bước vào Tết Dương Lịch. Thời khắc đánh dấu sự bắt đầu của một năm mới, mang theo biết bao hy vọng và hứa hẹn. Tết Dương Lịch không chỉ là dịp để mọi người nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau một năm làm việc vất vả mà còn là cơ hội để mỗi chúng ta cùng sum vầy, chia sẻ niềm vui cùng gia đình và người thân.

Nhân dịp này, LTC xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch như sau:

- Thời gian nghỉ Tết: từ ngày 01 tháng 01 năm 2024

- Công ty sẽ làm việc trở lại vào ngày 02 tháng 01 năm 2024

Chúng Tôi mong muốn rằng mỗi thành viên trong công ty sẽ dành thời gian này để nghỉ ngơi, thư giản và đón một năm mới với tinh thần sản khoái, đầy năng lượng. Đây cũng là dịp để chúng ta suy ngẫm về những gì đã đạt được trong năm vừa qua và đặt ra những mục tiêu, kế hoạch cho năm mới.

Trong thời gian nghỉ Tết, nếu có bất kỳ vấn đề cần hỗ trợ khẩn cấp, Quý đối tác và nhân viên vui lòng liên hệ qua Email : phap@ltctrade.com.vn, hoặc số điện thoại : 0934 052 444.

Cuối cùng, LTC xin kính chúc Quý Khách Hàng, Đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên cùng gia đình một kỳ nghỉ lễ an lành, hạnh phúc. Hy vọng rằng mọi người sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân và năng lượng tích cực để đón chào năm mới 2024 với nhiều thành công và thịnh vượng.

Trân Trọng 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline