Keo an toàn không khí xu hướng của thị trường

No. 37 Hoang Van Thu, Ward 15, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
0934 052 444
Tiếng Việt Tiếng Anh
Keo an toàn không khí xu hướng của thị trường
Ngày đăng: 25/07/2023 03:18 PM

Một số lợi ích của việc sử dụng keo tiêu chuẩn E1 trong nội thất :

An toàn cho sức khỏe: Keo tiêu chuẩn E1 chứa lượng formaldehyde rất thấp, thường được coi là an toàn cho sức khỏe con người. Formaldehyde là một chất gây độc và có thể gây kích ứng và các vấn đề sức khỏe nếu nồng độ cao. Việc sử dụng keo tiêu chuẩn E1 giúp giảm nguy cơ tiếp xúc với formaldehyde trong không khí.

Bảo vệ môi trường: Keo tiêu chuẩn E1 có hàm lượng formaldehyde thấp hơn so với các tiêu chuẩn khác như E2. Điều này giúp giảm khả năng gây ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường. Sử dụng keo tiêu chuẩn E1 là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với các loại keo khác có hàm lượng formaldehyde cao hơn.

 Độ bền cao: Keo tiêu chuẩn E1 thường có tính năng liên kết mạnh mẽ, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn của các vật liệu gỗ được kết hợp. Kết quả là nội thất được gia cố tốt hơn, không bị tuột lớp hay phân lớp trong quá trình sử dụng.

 Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Sử dụng keo tiêu chuẩn E1 trong nội thất giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Keo này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp gỗ và đã được chứng minh là hiệu quả và đáng tin cậy trong việc liên kết các vật liệu gỗ với nhau.

 Tại LTC chúng tôi cung cấp các sản phẩm PB, MDF, MFC, MF MDF tiêu chuẩn E1, từ nhà sản xuất Panel Plus đến từ Thái Lan. Với chất lượng vượt trội với giá thành phù hợp.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline