MẸO SỬ DỤNG VÀ  BẢO QUẢN VÁN ÉP CỐP PHA BỀN LÂU

No. 37 Hoang Van Thu, Ward 15, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
0934 052 444
Tiếng Việt Tiếng Anh
MẸO SỬ DỤNG VÀ  BẢO QUẢN VÁN ÉP CỐP PHA BỀN LÂU
Ngày đăng: 23/07/2022 06:27 PM

Việc sử dụng và bảo quản ván ép cốp pha đúng cách quyết định độ bền và số lần tái sử dụng của cốp pha ván ép. Dưới đây là những phương pháp sử dụng cũng như cách bảo quản đơn giản mà hiệu quả đối với sản phẩm cốp pha ván ép.

Tái sử dụng được càng nhiều lần ván ép cốp pha thì sẽ càng giảm thiểu được chi phí đầu tư cho các chủ thầu xây dựng. Từ đó gia tăng lợi nhuận cho công trình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để có thể tái sử dụng được ván ép nhiều lần nhất có thể. Bài viết ny, LTC Trade sẽ hướng dẫn bạn những mẹo sử dụng và  bảo quản cốp pha đơn giản mà hữu hiệu.

MẸO SỬ DỤNG VÁN ÉP CỐP PHA .

Khi cưa ván nên sử dụng loại cưa phù hợp sắc bén tránh làm trầy, xước ván gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm cho người khác. Đồng thời những vị trí cưa, khoan cần phải phủ sơn chống thấm tránh để nước thông qua những vị trí đó ngấm vào làm giảm tuổi thọ của ván.

bảo quản ván éo côpha

Trong quá trình vận chuyển, di chuyển ván ép nếu ván còn nguyên kiện trên tấm pallet thì sử dụng xe nâng hàng để nâng hoặc sử dụng nâng ván bằng tay hoặc nâng chân không. Không được kéo sàn trên nền. Điều này tạo ra sát làm ảnh hưởng đến lớp phim bề mặt.

Việc tháo lắp ván cũng cần nhẹ nhàng, cẩn thận, tránh quăng quật làm vỡ tấm ván.

MẸO BẢO QUẢN VÁN ÉP CỐP PHA

Bảo quản ván ép cốp pha theo đúng quy trình. Sau đây, LTC Trade xin đưa ra quy trình bảo quản ván ép như sau:

Lưu ý khi xếp ván bảo quản thì xếp ván luân phiên mặt ván tấm này với lưng ván của tấm kia và dùng tấm phủ để bảo vệ ván tránh khỏi tác nhân bên ngoài. 

Trên đây là những kinh nghiệm và mẹo sử dụng cũng như bảo quản ván ép cốp pha được bền mà LTC Trade muốn chia sẻ đến quý vị. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ván ép phủ phim, phục vụ hàng trăm ngàn công trình trên khắp cả nước, LTC trade hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Từ đó nâng cao lợi nhuận cho các nhà thầu.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 

===========================

CÔNG TY CP TM VẬT TƯ XÂY DỰNG LÊ THANH

Địa chỉ         : Số 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Mã Số Thuế : 0316427197

Điện thoại    : 028 3535 4288  -  028 3535 4289

Email           : ltc@ltctrade.com.vn

Website        : https://ltctrade.com.vn


 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline