MUA VÁN ÉP PHỦ PHIM GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ

No. 37 Hoang Van Thu, Ward 15, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
0934 052 444
Tiếng Việt Tiếng Anh
MUA VÁN ÉP PHỦ PHIM GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ
Ngày đăng: 23/07/2022 06:20 PM

Mua ván ép phủ phim giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng giúp cho chủ thầu công trình tiết kiệm một khoản kha khá chi phí. Chính vì vậy hãy nằm lòng những lưu ý dưới đây để không bị rơi vào trường hợp mất tiền mà không mua được sản phẩm ưng ý.

Ván ép phủ phim hiện là loại thiết bị xây dựng không thể thiếu tại các công trường xây dựng hiện nay. Vì vậy, nhu cầu về loại sản phẩm này là rất lớn. Hãy tưởng tượng số lượng phải sử dụng loại ván này ở mỗi công trình thì ta sẽ thấy chỉ cần tối ưu chi phí mỗi tấm ván vài chục nghìn thôi cũng đã tiết kiệm chủ thầu một khoản tiền kha khá. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn mua được ván ép phủ phim giá rẻ mà chất lượng. 

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI.

Chúng ta chỉ bị lừa khi chúng ta không biết gì. Chính vì vậy, để mua được ván ép phủ phim giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt thì hãy trở thành người mua hàng thông thái bằng việc hiểu về sản phẩm mình định mua. Hiểu rõ ván ép cốp pha là gì?, Cấu tạo Ván ép Cốp pha ra sao. Từ đó đưa ra được những câu hỏi liên quan đến sản phẩm cho nhà cung cấp. Một số câu hỏi gợi ý như:

VÁN ÉP CHẤT LƯỢNG

Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua các dấu hiệu nhận biết ván ép phủ phủ phim chất lượng mà ở bài khác chúng tôi có đưa ra để nhận định về sản phẩm

THAM KHẢO BẢNG GIÁ CHUNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Để đánh giá mức giá sản phẩm nhà cung cấp đưa ra có phải là rẻ nhất trên thị trường không thì chúng ta cần phải có một mốc so sánh. Cách nhanh nhất đó chính là lên Google tham khảo bảng giá bán ván ép của các nhà cung cấp khác. 

Tuy nhiên một lưu ý khi so sánh giá là quý vị nên so sánh có sản phẩm ở cùng phân khúc như cùng loại gỗ, cùng loại keo, cùng loại phim và cùng kích thước. Đặc biệt là nên so sánh các đơn vị gần địa điểm thi công. Tránh trường hợp công trình trong nam nhưng so sánh giá với các nhà cung cấp ngoài Bắc. Như vậy sẽ không công bằng vì ở mỗi vùng miền thì thị trường sản phẩm là khác nhau nên giá sẽ khác nhau. Và kể cả có rẻ hơn thì ta cũng không thể vận chuyển từ xa về vì chi phí vận chuyển phát sinh sẽ đội giá sản phẩm lên rất cao.

CHỌN MUA CỦA NHỮNG ĐƠN VỊ UY TÍN. 

Không phải ai cũng có thể trở thành người mua hàng thông thái. Không phải ai cũng có thời gian để đi lục tìm trên mạng các nhà cung cấp để so sánh giá. Và kể cả có khi bạn có là người hiểu về sản phẩm, hiểu về giá thì đôi khi vẫn có thể bị lừa bởi những chiêu trò trong kinh doanh. Vì vậy, phương pháp nhanh và an toàn hơn hết là hãy tìm kiếm những nhà phân phối uy tín. Những đơn vị uy tín có những dấu hiệu sau:

Là nhà phân phối lớn. Có thể nhìn diện tích kho bãi để nhận xét. 

Chỉ chuyên phân phối một thương hiệu ván ép chính hãng. Tránh những đơn vị phân phối tạp nham nhiều thương hiệu, dễ bị trà trộn hàng kém chất lượng.

Đã từng Phân phối nhiều cho các công trình lớn

ltc chuyên cung cấp ván ép phủ phim chất lượng

Công ty CP Thương Mại Và Xây Dựng Lê Thanh tự hào là đơn vị cung cấp các loại ván ép phủ phim giá rẻ, chất lượng cho hàng trăm công trình xây dựng khắp trên địa bàn TPHCM. Với diện tích 1.000 M2 kho, thì chúng tôi cam kết luôn đáp ứng kịp thời số lượng lớn ván ép cho quý khách. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm ván ép công nghiệp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

===========================

CÔNG TY CP TM VẬT TƯ XÂY DỰNG LÊ THANH

Địa chỉ         : Số 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Mã Số Thuế : 0316427197

Điện thoại    : 028 3535 4288  -  028 3535 4289

Email           : ltc@ltctrade.com.vn

Website        : https://ltctrade.com.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline