PB - MDF - HDF

No. 37 Hoang Van Thu, Ward 15, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
0934 052 444
Tiếng Việt Tiếng Anh

PB - MDF - HDF

  • 0

Được làm từ các sợi gỗ cao su có tỷ trọng> 800 Kg / m3, HDF mang lại độ bền cao, có thể chịu trọng lượng và áp suất cao gấp ba lần so với hầu hết các loại MDF và sử dụng trong điều kiện khô ráo. Nó là một giải pháp thay thế thích hợp cho đồ nội thất, sàn và cửa nhà bếp tích hợp sẵn.

Ưu Điểm
Vật liệu bền, chống lại áp lực tốt.
Cấu trúc chắc chắn hơn MDF thường.
Được thiết kế đặc biệt cho các hạng mục nội thất bao gồm: Bếp lắp sẵn, Da cửa và Sàn ép áp lực cao.

Chất Liệu: PARTICLE BOAR, MDF, HDF, MDF HMR V313

Keo: E2, E1, E0, SE0, CARB P2

Độ Dày: 1,9 -  36mm 

Kích Thước: 1220 x 2440; 1830x 2440 mm

  • Thông tin sản phẩm

Một số khái niệm về tiêu chuẩn chống ẩm của ván MDF: 

  • LMR (Low Moisture Resistance): Ván MDF tiêu chuẩn LMR có khả năng kháng ẩm thấp, và không thích hợp cho việc sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao. Ván MDF theo tiêu chuẩn LMR thường được sử dụng trong các ứng dụng nội thất nơi không có tác động mạnh từ môi trường độ ẩm cao.
  • MMR (Medium Moisture Resistance): Ván MDF tiêu chuẩn MMR có khả năng kháng ẩm trung bình và có thể chịu được trong môi trường có độ ẩm vừa mà không bị biến dạng hoặc phân hủy. Ván MDF theo tiêu chuẩn MMR thích hợp cho ứng dụng nội thất trong môi trường có độ ẩm vừa phải.
  • HMR (High Moisture Resistance): Ván MDF tiêu chuẩn HMR có khả năng kháng ẩm cao hơn so với MMR và có thể chịu được lượng tiếp xúc với môi trường ẩm ướt cao hơn mà không bị biến dạng hoặc phân hủy. Ván MDF theo tiêu chuẩn HMR thường được sử dụng trong các ứng dụng nội thất trong môi trường có độ ẩm cao như phòng tắm, bếp, hoặc môi trường công nghiệp.
  • HMR V313 (High Moisture Resistance with Enhanced Internal Bond): Tiêu chuẩn HMR V313 có khả năng kháng ẩm cao hơn HMR và yêu cầu mức độ liên kết nội bộ (internal bond strength) tốt hơn. Ván MDF HMR V313 vượt qua bài kiểm tra theo chu trình V313 tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này đảm bảo rằng ván MDF HMR V313 có độ bền và độ liên kết cao hơn, làm tăng khả năng chịu lực và chống biến dạng trong môi trường có độ ẩm cao.
  • LTC cung cấp các sản phẩm MDF phủ Melamine tiêu chuẩn HMR V313 nhập khẩu từ Thái Lan theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline